Phẫu thuật bọng mỡ mí dưới

Lượt xem : 578

Trong văn chương thường ví von “cái tuổi nó đuổi xuân đi” quả thật không sai. Già thêm một tuổi ta đã nhận ra sự thay đổi đến không ngờ. Gương mặt của ta sẽ có dấu hiệu hạn chế “nét xuân” vớ những biểu hiện như làn da có nhiều vết nhăn, đôi mắt trở nên u buồn và chùng xuống trông rất mệt mỏi. Công nghệ làm đẹp ra đời nhằm đánh tan những âu lo của con người.

Phẫu thuật bọng mỡ mí dưới là một tiểu phẫu thuộc trường hợp đơn giản trong vòng khoảng 15-30 phút. Đây là phương pháp rất hiệu quả lại không ảnh hưởng đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bằng dụng  cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường chích nhỏ ở phía dưới mí mắt để lấy các túi mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt một cách an toàn và triệt để.

 

lay bong mo mat

 

Luôn đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc trong đó không thể không nhắc đến kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn, chi phí hợp lý, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tươi trẻ và tràn đầy hứng khởi với một đôi mắt sáng và không kém phần linh động.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là người đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chuyên tu tại Úc nhằm tiếp thu những kỹ thuật tiến bộ trong ngành phẫu thuật chỉnh tạo hình và với tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp qua nhiều năm bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt sẽ cho bạn những nhận định và lời khuyên thẩm mỹ cho vẻ đẹp của bạn một cách hoàn hảo nhất mà không phải lo sợ điều gì.

 

Nam

 

Không chỉ bắt kịp xu hướng làm đẹp của thế giới bằng việc không ngừng đầu tư trang thiết bị công nghệ mới,  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 2A Phan Kế Bính, Q1 luôn đặt vấn đề đạo đức, chất lượng lên hàng đầu. Khách hàng được phục vụ trong môi trường vô trùng tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí với thái độ ân cần và lịch sự.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, xem thêm tại đây

 

cong-ty-tnhh-tham-my-han-quoc