Âu Thành Cát Tố Ngay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo

Vừa gặp mặt bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nam diễn viên Âu Thành Cát đã tố ngay cơ sở thẩm mỹ đã nâng mũi cho anh trước đó là lừa đảo khi quảng cáo không như thực tế, khiến diện mạo của anh bị hủy hoại nghiêm trọng.

Nam diễn viên Âu Thành Cát
Nam diễn viên Âu Thành Cát

Vào những năm 2010, Âu Thành Cát là cái tên cực kỳ nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ khi tham gia vào những bộ phim được khán giả yêu thích. Nhắc đến Âu Thành Cát, người ta nhớ ngay đến vai diễn Andrei, một chàng thanh niên điển trai và hài hước, trong bộ phim sitcom dành cho lứa tuổi teen “Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé”.

Tuy nhiên sau những thăng trầm, những biến cố, cái tên Âu Thành Cát dần phai mờ trong tâm trí của khán giả. Có lẽ chúng ta chỉ bắt gặp nam diễn viên khi dự khán tại những vở kịch tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Âu Thành Cát không ngần ngại thừa nhận đã từng nâng mũi, nhưng sau một thời gian anh đã quyết định tháo sụn bởi cảm thấy chiếc mũi quá cứng nhắc không phù hợp với khuôn mặt của mình.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Hơn nữa anh còn bày tỏ sự không hài lòng khi dáng mũi ban đầu không mang lại nhiều may mắn cho anh trong công việc cũng như cuộc sống.

Âu Thành Cát thừa nhận mình đã từng nâng mũi
Âu Thành Cát thừa nhận mình đã từng nâng mũi

Sau khi tháo sụn, chiếc mũi của nam diễn viên Âu Thành Cát để lộ nhiều khuyết điểm. Tiêu biểu là phần cánh mũi khuyết không đều nhau khiến 2 lỗ mũi lộ rõ, đi kèm với đó là phần sống mũi khá thấp làm cho khuôn mặt của anh mất đi sự cân đối.

Chia sẻ với bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nam diễn viên Âu Thành Cát không ít lần giận dữ và tố cáo chiêu trò lừa đảo của cơ sở thẩm mỹ “dởm” đã nâng mũi cho mình trước đó. Anh hi vọng khi nâng mũi và cắt mí mắt tại Gangwhoo sẽ giúp anh khắc phục hậu quả và cải thiện diện mạo của mình. Giúp anh tự tin hơn trên chặng đường tìm lại ánh hào quang vang dội một thời.

Kết quả đã khiến Âu Thành Cát không khỏi kinh ngạc. Thực tế, dáng mũi sau nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thậm chí còn ĐẸP hơn những gì anh mong đợi. Chiếc mũi của chàng diễn viên Âu Thành Cát hiện tại không chỉ cao, cân đối, 2 cánh mũi khép đều mà còn trông hết sức tự nhiên.

Âu Thành Cát trước và sau làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Anh chia sẻ rằng mình hết sức hài lòng với ngoại hình hiện tại và mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Anh cũng gửi lời khuyên cho những ai đang có ý định làm đẹp nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để cải thiện diện mạo của mình.

Xem thêm về quá trình “lột xác” của Âu Thành Cát:

1. Hành Trình Lột Xác Của Nam Diễn Viên Thái Đình Dương (Âu Thành Cát) Tại BVTM Gangwhoo (P1)

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

2. Sự Thay Đổi Ngoạn Mục Của Nam Diễn Viên Thái Đình Dương Sau Khi Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo (P2)

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí