GIẬT MÌNH SỰ THẬT PHÍA SAU Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo LỪA ĐẢO LÀM CHẾT NGƯỜI

Loa Loa Loa 1 tin tức nóng hổi giật gân “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo làm chết người”. 1 cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng lâu năm vang danh cả trong lẫn ngoài nước mà lại xảy ra tin tức chấn động như này thực sự làm cho người khác không thể ngờ tới được. Vậy sự thật đằng sau vụ việc này là gì? Bạn cùng đón xem ở bài viết bên dưới nhé!

GIẬT MÌNH SỰ THẬT PHÍA SAU Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo LỪA ĐẢO LÀM CHẾT NGƯỜI
GIẬT MÌNH SỰ THẬT PHÍA SAU Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo LỪA ĐẢO LÀM CHẾT NGƯỜI

Sự thật phía sau bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo làm chết người

Mỗi khi nhắc đến thẩm mỹ thì không thể nào bỏ qua 1 địa chỉ uy tín lâu năm đó là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. nhưng bữa nay cơ sở thẩm mỹ này lại dính vào 1 vụ lùm xùm lừa đảo liên quan đến mạng người.

Được biết khách hàng này đã làm dịch vụ tại 1 bác sĩ tự xưng là bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Tuy nhiên khi làm dịch vụ lại không làm tại chính cơ sở của Gangwhoo mà lại làm tại phòng khám riêng.

Vị bác sĩ này chia sẻ nếu làm tại cơ sở trong bệnh viện thì mức phí sẽ đắt hơn do bệnh viện còn phải trả nhiều thứ phí khác nhau. Nhưng làm chỗ bác sĩ này lại không vậy, khách hàng chỉ cần đi xét nghiệm những loại bác sĩ bảo rồi đi tới phòng khám riêng của ông để làm dịch vụ là được.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Mức phí chỉ bằng ⅓ khi làm tại bệnh viện nên khách hàng này đã nhanh chóng đồng ý. 1 phần bởi vì giá rẻ mà 1 phần vì đây là bác sĩ của Gangwhoo nên có thể tin tưởng vào tay nghề.

Tuy nhiên sau khi thẩm mỹ xong chị về nhà lại thấy rất đau nhức có hiện tượng khó chịu, bác sĩ kia lại bảo hiện tượng bình thường cho chị thuốc giảm đau. Nhưng sau vài ngày chị được gia đình phát hiện tình trạng xấu đi nhưng khi đưa đi cấp cứu thì đã không cứu chưa được nữa.

Dưới sự bức xúc của gia đình, họ đã quy chụp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo làm chết người. Khi cơ quan chức năng bắt tay vào điều tra mới phát hiện không phải là chị khách không làm dịch vụ ở Gangwhoo mà lại làm dịch vụ ở 1 địa chỉ thẩm mỹ chui.

Rất nhanh người bác sĩ kia cũng bị bắt lại. Ông ta khai nhận đã giả danh bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để thực hiện hành vi này vì thấy Gangwhoo là cơ sở thẩm mỹ uy tín và có đầy đủ hình ảnh dịch vụ với chất lượng cao được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Lại thêm lợi dụng tâm lý thích làm đẹp mà được rẻ của nhiều chị em nên đã dụ dỗ giảm giá để khách hàng tin tưởng.

Theo cơ quan chức năng điều tra, nguyên nhân dẫn đến tử vong của chị khách hàng là do cơ sở thẩm mỹ chui kia không đảm bảo về an toàn trong phẫu thuật vì vậy chị khách hàng đã bị nhiễm trùng sau đó gây ra hoại tự nhưng lại không được cứu chữa kịp thời nên dẫn đến tử vong.

Được biết thêm, mặc dù tự xưng là bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhưng lại không có bằng cấp thể thực hiện phẫu thuật trong thẩm mỹ và cơ sở chui kia cũng không có giấy phép hoạt động.

Bởi vậy, bác sĩ của cơ sở đó cũng sẽ phải chịu 1 hình phạt thích đáng để trả giá cho lỗi lầm của mình.

Thông qua vụ việc này bị đỏ oan bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo làm chết người này thì chúng tôi cũng mong muốn nhắc nhở các vị khách hàng của mình đừng vì ham rẻ mà đặt cược sức khỏe mạng sống của mình.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Việc làm thẩm mỹ ở cơ sở uy tín có giá mắc hơn những địa chỉ chui bởi vì nơi uy tín sẽ được đầu tư bài bản về công nghệ, máy móc đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, có bác sĩ chuyên nghiệp,…

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Báo chí đã nói gì về bệnh veienj thẩm mỹ Gangwhoo
Báo chí đã nói gì về bệnh veienj thẩm mỹ Gangwhoo

Báo 24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Báo vimed.org: https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo

Báo ngoisao.vnexpress.net: https://ngoisao.vnexpress.net/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ung-dung-ky-thuat-lam-dep-tien-tien-4415865.html

Mong rằng với bài viết trên của Bác sĩ Căng da mặt có thể làm rõ được vụ việc lừa đảo làm chết người hoàn toàn do bị đổ oan. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoặc để lại bình luận ở bên dưới nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí