Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

Hồi chuông cảnh tỉnh cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp nhưng không tìm hiểu kỹ các đơn vị làm đẹp dẫn đến những tình huống đáng buồn. Đây cũng chính là nguyên nhân mà Gangwhoo ngồi không cũng dính đạn lạc với các phốt “Giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng”

Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng
Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

Giới thiệu BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị làm đẹp uy tín được khách hàng trong và ngoài nước khẳng định với chất lượng thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ. Hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu được BVTM Gangwhoo thực hiện mang đến cuộc đời mới tươi đẹp hơn.

Đầu tư chất lượng dịch vụ, quan tâm đến chuyên môn của bác sĩ, tạo những điều kiện tốt nhất để các y bác sĩ có cơ hội sang nước ngoài nâng cao kỹ năng, học hỏi công nghệ ở các nước phát triển.

Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có Tốt Không? - Khách Hàng Review
Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có Tốt Không? – Khách Hàng Review

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng nghệ làm đẹp chuyên sâu, từ khuôn mặt đến vóc dáng, kỹ thuật căng da mặt đạt đến trình độ chuẩn quốc tế, khi thực hiện thành công đến với khách hàng ngoại quốc.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cụ thể chị Butler 62 tuổi đến từ Úc đã thực hiện thành công thẩm mỹ căng da mặt, trẻ hơn đến 10 tuổi so với tuổi thật, xóa bỏ đi các nếp nhăn của tuổi tác của vùng da chảy xệ trước đó.

Mạnh dạng đầu tư trang thiết bị ngoại nhập đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của phụ nữ Việt, hỗ trợ bác sĩ thực hiện thành công những ca phẫu thuật chuyên sâu.

Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Nhận về những lời khen từ chuyên gia thẩm mỹ, sự tin tưởng của khách hàng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không ngừng cố gắng phát triển chuyên môn, thực hiện các công tác làm đep tận tâm – chất lượng nhất. Khách hàng nô nức tìm đến BVTM Gangwhoo để làm đẹp cuối năm cũng là điều dễ dàng nhận thấy.

Tuy nhiên, lợi dụng việc khách hàng tin tưởng vào thương hiệu Gangwhoo mà nhóm những đối tượng xấu đã vô tư sử dụng tên Gangwhoo để xây dựng những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, dẫn dụ khách hàng đến thực hiện làm đẹp.

Hiện thực đau lòng khi hàng loạt khách hàng rơi vào trường hợp tiền mất tật mang, vì 2 cơ sở thẩm mỹ giả mạo tên thương hiệu Gangwhoo: Gangwhoo Beauty & Spa và Gangwhoo phun xăm thẩm mỹ – nối mĩ chuyên nghiệp.

Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng
Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

Khách hàng bị câu dẫn vì những thông tin hoa mỹ, ho tự nhận là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên Thế Giới. Thế nhưng sự thật đây chỉ là những cơ sở làm đẹp không tên tuổi, chưa được đăng ký cấp phép hoạt động từ Sở Y Tế.

Hiện tại, rất nhiều khách hàng đã mắc bẫy từ các doanh nghiệp làm ăn gian dối này, hy vọng quý khách hàng có thể né xa các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, hãy tìm đến những đơn vị làm đẹp có chuyên môn, đầu tư những trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi khẳng định thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật, hiện tại đơn vị làm đẹp của chúng tôi không có bất kỳ chi nhánh nào khác ngoài địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Sở Y Tế khẳng định BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng không đúng sự thật?

Nhận được thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng điều tra và xác minh cụ thể thông tin, sự thật được cập nhật ở bên dưới bài viết:

Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng
Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

Qua kiểm tra và rà soát thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh theo số 290/BYT – GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật, thời gian làm việc 24/24 giờ. 

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ngoài ra đơn vị này hoàn toàn không có bất kỳ sai phạm trong công tác thẩm mỹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Nếu có bất kỳ những sai phạm nào trong công tác sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo 

 1. thoidaiplus: Chuyển hồ sơ mỡ bụng khủng về số đo lý tưởng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ho-so-mo-bung-khung-ve-so-do-ly-tuong-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-d262756.html

 1. ngoisao: Diễn viên Tam Thanh giảm 6kg nhờ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/dien-vien-tam-thanh-giam-6kg-nho-giam-beo-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-315665.htm

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html

 1. eva: Lấy lại dáng thon chỉ sau 60 phút mà không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

https://eva.vn/dang-dep/giam-mo-lay-lai-dang-thon-chi-sau-60-phut-thuc-hien-dieu-nay-ma-khong-can-phau-thuat-c277a459005.html

 1. vnexpress: Người đàn ông hút mỡ bụng khôi phục vóc dáng

https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-hut-mo-bung-khoi-phuc-voc-dang-4460103.html

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm?fbclid=IwAR2MFzXNbBkRr-TQdp_S-xly-mKMrcl_TEaIyiS-IkOKrJXEPd6ND-NWnxA

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html?fbclid=IwAR0wcjSW2J8B-9v6_5xGrB6NybvFGtRSUMoqLpKfHpZ4SkiOqRLmSeI7Ov4

 1. thanhnien: Review hút mỡ của nghệ sĩ Quốc Thuận tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

https://thanhnien.vn/review-hut-mo-cua-nghe-si-quoc-thuan-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-post1452107.html?fbclid=IwAR2M566qFtXiXPnDB7KpwGP30D6v9iY8AcIAwzAz0iOBdljuFsftpHK1Qi0

 1. vimed: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ làm đẹp uy tín

https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo?fbclid=IwAR18WHmcp5Y_5seqKBeQ2qvrAc6jNUZ4mUVZoBHtIJJqJPw92sMSWQsp1uk

 1. Phunuonline: Vì sao hút mỡ công nghệ cao (Lipo Ultrasound) được nhiều khách hàng lựa chọn?

https://www.phunuonline.com.vn/vi-sao-hut-mo-cong-nghe-cao-lipo-ultrasound-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-a1436225.html

Liên hệ đơn vị BVTM Gangwhoo để được chuyên gia tư vấn

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí