Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được các chuyên gia thẩm mỹ Quốc Tế công nhận và đánh giá. Tuy nhiên thời gian gần đây nở rộ các tin đồn thất thiệt, thiếu chính xác. Để xác minh sự việc trên Thanh Tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh bước đầu điều tra để đánh giá BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không? 

Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không
Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không

Giới thiệu BVTM Gangwhoo chuẩn 5 sao

Khách hàng tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với mong muốn cải thiện vẻ đẹp hình thể và khuôn mặt. Gangwhoo tâm huyết với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, trao trả kết quả làm đẹp như ý với cam kết chuẩn Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ y bác sĩ Việt Hàn đạt yếu tố đáp ứng đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng đảm bảo mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đầu tư chất lượng khi các bác sĩ có các cơ hội được học tập tại nước ngoài.

Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không
Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không

Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, trang thiết bị chuẩn Hàn được trực tiếp đầu tư, vận chuyển và ứng dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vì hàng loạt khách hàng nước ngoài tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được thực hiện các dịch vụ căng da mặt – trẻ hóa đến 10 tuổi bất ngờ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Không nhưng vậy, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xây dựng theo hệ thống  quốc tế, phòng khám, phòng thẩm mỹ được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, xây dựng sạch sẽ tạo không gian thẩm mỹ chuẩn quốc tế.

Đánh giá BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không? 

Chiêu trò đạo nhái thương hiệu Gangwhoo ngày càng tràn lan trên mạng xã hội, nhóm đối tượng này sử dụng tên Gangwhoo Beauty & Spa và Gangwhoo phun xăm thẩm mỹ – nối mi chuyên nghiệp để lừa đảo khách hàng. Ngang nhiên sử dụng tên thương hiệu trái phép tự nhận là cơ sở chi nhánh của Gangwhoo khiến khách hàng nhầm tưởng, hàng loạt vấn đề liên quan đến nguồn tin “Giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng” cũng từ đây mà ra.

Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không
Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không

Tuy nhiên, đơn vị thẩm mỹ Gangwhoo xác nhận hiện không có tiếp nhận bất kỳ 2 đơn vị nào như trên, Gangwhoo là đơn vị bệnh viện chuẩn Hàn, sử dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn, đội ngũ bác sĩ Quốc Tế và không liên quan đến 2 cơ sở thẩm mỹ nêu trên.

Nếu có bất kỳ những hành vi đạo nhái nào như trên, BVTM Gangwhoo sẽ chính thức mời các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ. Chúng tôi không mong muốn khách hàng phải chịu cảnh tiền mất tật mang vì các hành vi đạo nhái, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bệnh viện.

Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP (sửa đổi bởi Nghị định 126/2021/NĐ-CP) về các mức phạt hành chính đối với cá nhân có hành vi trên như sau:

Phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 500.000 đồng đến 250 triệu đồng khi giá trị hàng hóa, dịch vụ vi phạm từ 3 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi có các hành vi sau:

– Buôn bán; chào hàng; vận chuyển, kể cả quá cảnh; tàng trữ; trưng bày để bán hàng hóa, dịch vụ xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp

– Đặt hàng, giao việc, thuê người khác thực hiện hành vi như trên.

Phạt tiền bằng 1,2 lần mức tiền phạt quy định từ khoản 1 đến khoản 12 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP nhưng không vượt quá 250 triệu đồng khi vi phạm:

– Sản xuất bao gồm: Thiết kế, chế tạo, gia công, lắp ráp, chế biến, đóng gói hàng hóa mang dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp.

– In, dán, đính, đúc, dập khuôn hoặc bằng hình thức khác tem, nhãn, vật phẩm khác mang dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, tên thương mại lên hàng hóa.

– Nhập khẩu hàng hóa mang dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại, kiểu dáng công nghiệp.

– Đặt hàng, giao việc, thuê người khác thực hiện hành vi vi phạm.

Phạt tiền từ 10 triệu đồng – 30 triệu đồng đối với hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại, kiểu dáng công nghiệp trong trường hợp không có căn cứ xác định giá trị hàng hóa, dịch vụ vi phạm.

Phạt tiền từ 10 triệu đồng – 20 triệu đồng đối với hành vi sử dụng dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại trên biển hiệu, giấy tờ giao dịch kinh doanh, phương tiện kinh doanh, phương tiện dịch vụ, bao bì hàng hóa.

Ngoài ra, còn đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ vi phạm từ 01 tháng – 03 tháng.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo 

 1. thoidaiplus: Chuyển hồ sơ mỡ bụng khủng về số đo lý tưởng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ho-so-mo-bung-khung-ve-so-do-ly-tuong-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-d262756.html

 1. ngoisao: Diễn viên Tam Thanh giảm 6kg nhờ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/dien-vien-tam-thanh-giam-6kg-nho-giam-beo-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-315665.htm

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html

 1. eva: Lấy lại dáng thon chỉ sau 60 phút mà không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

https://eva.vn/dang-dep/giam-mo-lay-lai-dang-thon-chi-sau-60-phut-thuc-hien-dieu-nay-ma-khong-can-phau-thuat-c277a459005.html

 1. vnexpress: Người đàn ông hút mỡ bụng khôi phục vóc dáng

https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-hut-mo-bung-khoi-phuc-voc-dang-4460103.html

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm?fbclid=IwAR2MFzXNbBkRr-TQdp_S-xly-mKMrcl_TEaIyiS-IkOKrJXEPd6ND-NWnxA

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html?fbclid=IwAR0wcjSW2J8B-9v6_5xGrB6NybvFGtRSUMoqLpKfHpZ4SkiOqRLmSeI7Ov4

 1. thanhnien: Review hút mỡ của nghệ sĩ Quốc Thuận tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
 1. vimed: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ làm đẹp uy tín

https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo?fbclid=IwAR18WHmcp5Y_5seqKBeQ2qvrAc6jNUZ4mUVZoBHtIJJqJPw92sMSWQsp1uk

 1. Phunuonline: Vì sao hút mỡ công nghệ cao (Lipo Ultrasound) được nhiều khách hàng lựa chọn?

https://www.phunuonline.com.vn/vi-sao-hut-mo-cong-nghe-cao-lipo-ultrasound-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-a1436225.html

Liên hệ đơn vị bệnh viện để được tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị làm đẹp hàng đầu Việt Nam, tại đây chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho khách hàng. Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước cũng chính là điều kiện cho các kẻ gian lộng hành sử dụng các chiêu trò đạo nhái để hạ uy tín của đơn vị bệnh viện.

Chính vì thể thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chính Minh điều tra và xác nhận sự việc BVTM Gangwhoo lừa đảo là không đúng sự thật, mọi hành vi lừa đảo giả mạo sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí