Dịch vụ căng da mặt và quy trình thực hiện như thế nào?

Dịch vụ căng da mặt được nhiều người lựa chọn để níu giữ nét thanh xuân, xóa mờ nếp nhăn của thời gian. Phương thức thẩm mỹ này mang lại hiệu quả nhanh chóng và trẻ hoá làn da chỉ trong một liệu trình. Tham khảo bài viết nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ căng da mặt.

Dịch vụ căng da mặt và quy trình thực hiện như thế nào?
Dịch vụ căng da mặt và quy trình thực hiện như thế nào?

Dịch vụ căng da mặt là gì?

Dịch vụ căng da mặt là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm căng da, làm mờ nếp nhăn và khắc phục các dấu hiệu của sự lão hoá như chảy xệ, chùng nhão. Nhờ vào những trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, căng da mặt có thể làm săn chắc da, giúp da mặt căng bóng, trẻ hoá làn da, lấy lại tuổi xuân xanh.

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ căng da mặt là tên gọi chung cho nhiều phương pháp thẩm mỹ nhằm hỗ trợ trẻ hoá làn da. Tùy vào tình trạng da, mức độ lão hoá và nhiều yếu tố khác mà sẽ phù hợp với các phương pháp căng da mặt khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ căng da mặt phổ biến nhất.

 • Căng da mặt bằng botox: Sử dụng tinh chất làm đầy để làm căng da mặt có hiệu quả trong một thời gian nhất định.
 • Căng da mặt bằng chỉ: Sử dụng chỉ sinh học để cấy vào trong lớp da, nâng đỡ cấu trúc mặt, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hoá làn da.
 • Căng da mặt nội soi: Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, xâm nhập và kéo căng cấu trúc da bị lỏng lẽo, chùng nhão giúp làn da căng trẻ.
 • Phẫu thuật căng da mặt: Cắt bỏ da thừa, loại bỏ triệt để các nếp nhăn, hiệu quả căng da mặt lâu dài.

Tình trạng lão hoá da rất khó khắc phục, nhất là khi da mặt đã bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy xệ thì các biện pháp tự nhiên gần như không hiệu quả. Chính vì thế căng da mặt là cách duy nhất và nhanh nhất để chị em có thể lấy lại hơn 15 năm tuổi xuân chỉ trong một liệu trình.

Dịch vụ căng da mặt là gì?
Dịch vụ căng da mặt là gì?

Tại sao phải căng da mặt?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bất cứ ai rồi cũng sẽ già đi và các dấu vết thời gian hằn trên khuôn mặt là điều không thể tránh khỏi. Chỉ là, làm các dấu hiệu lão hoá đến sớm hay muộn mà thôi. Nếu như chúng ta không có nếp sống khoa học và chăm da mặt thật kỹ thì chẳng khác nào đang mời tuổi già đến sớm. Điều kiện môi trường và cơ địa của mỗi người cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ lão hoá. 

Trong một số trường hợp lão hoá ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ như chỉ mới xuất hiện chân chim, da kém săn chắc,…thì có thể sử dụng các biện pháp tự nhiên. Thông qua việc massage, cấp dưỡng chất, uống nhiều nước,… có thể phần nào cải thiện nhưng không thể giải quyết triệt để.

Đến một độ tuổi nào đó, thường là 35 – 40 tuổi, các dấu hiệu lão hoá đã quá rõ ràng thì chúng ta không thể kỳ vọng và những cách chăm sóc truyền thống. Để có thể lấy lại nét đẹp trẻ trung và làn da như chục năm trước thì chỉ còn cách thẩm mỹ căng da mặt.

Dịch vụ căng da mặt có thể kéo căng cơ mặt, da mặt và da cổ. Những bộ phận xuất hiện lão hoá rõ nhất này sẽ được khắc phục triệt để. Căng da mặt không chỉ thay đổi được hình dáng, diện mạo khuôn mặt mà còn có tác dụng phục hồi két cấu da, cơ, mỡ mang lại hiệu quả trẻ hoá cao.

Quy trình thực hiện dịch vụ căng da mặt?

Quy trình thực hiện dịch vụ căng da mặt?
Quy trình thực hiện dịch vụ căng da mặt?

Mỗi biện pháp căng da mặt sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Trường hợp tiêm botox hay căng chỉ thì khá đơn giản vì hạn chế xâm lấn. Tuy nhiên, những ai bị lão hoá nặng thường lựa chọn phẫu thuật căng da mặt để khắc phục triệt để các khuyết điểm và giữ được hiệu quả lâu dài. 

Phẫu thuật căng da mặt có những nguyên tắc nhất định bắt buộc người thực hiện phải tuân thủ theo đúng quy trình. Mọi thao tác kỹ thuật yêu cầu độ chính xác cao nên cần tỉ mỉ theo đúng những yêu cầu của quy trình chuẩn sau đây.

Chuẩn bị trước phẫu thuật

Khâu chuẩn bị trước khi phẫu thuật cũng không kém phần quan trọng. Bởi vì nếu như chủ quan rất có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình thực hiện phẫu thuật và mang lại hậu quả không mong muốn. Dưới đây là những vấn đề cần chuẩn trước khi phẫu thuật căng da mặt.

Khám sức khỏe tổng quát, thực hiện xét nghiệm máu, đánh giá tiền phẫu để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Trong vòng ít nhất 10 ngày trước khi phẫu thuật không được sử dụng thuốc giảm đau, aspirin, thuốc khám viêm hoặc các loại thuốc bổ sung thảo dược gây bầm tím và chảy máu.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ít nhất một tháng trước và sau phẫu thuật cần ngưng hút thuốc lá để không kéo dài thời gian lành sẹo.

Trong vòng 6 tiếng trước khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt không ăn không uống.

Trước ngày phẫu thuật căng da mặt nên gội đầu và không được makeup.

Tiến hành thủ thuật căng da mặt

Sau khi đã thực hiện tất cả các thủ thuật tiền phẫu thì khách hàng sẽ được thực hiện các kỹ thuật căng da mặt. 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê để khách hàng có thể giữ trạng thái tốt nhất trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Phương pháp gây mê sẽ được trao đổi và thống nhất giữa khách hàng, bác sĩ thực hiện phẫu thuật, và bác sĩ gây mê.

Mỗi phương pháp căng da mặt sẽ có những kỹ thuật chuyên khoa riêng và còn tùy thuộc và bác sĩ thực hiện. Đối với dịch vụ căng da mặt sẽ có những yêu cầu nhất định mang tính nguyên tắc mà bất cứ bác sĩ nào cũng cần phải tuân thủ. Cụ thể như sau:

 • Rạch da theo phát đồ đã được tính tỉ lệ trước đó.
 • Bóc tách da: Tuỳ vào mức độ sa trễ của từng cá nhân mà bác sĩ sẽ bóc tách ra nhiều hay ít cho phù hợp.
 • Kéo căng lớp cơ:Tuỳ vào mức độ chùng nhão của da mặt sẽ kéo cơ ở mức độ thích hợp và chính xác nhất.
 • Hút mỡ: Các bộ phận má, hàm, cằm, cổ nếu như có mỡ dư thừa cũng sẽ được hút ra trong quá trình thực hiện căng da mặt trong một số trường hợp cần thiết.
 • Phủ da: Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn thì sẽ được phủ da lại, cắt bỏ da thừa.
 • Khâu và băng khung mặt.

Quá trình phẫu thuật này yêu cầu rất nhiều về độ chính xác, khéo léo của bác sĩ thực hiện. Chính vì thế, những người có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện căng da mặt sẽ được tin tưởng hơn. 

Sau khi căng da mặt

Căng da mặt thực tế chỉ là một cuộc tiểu phẫu nên khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 1 – 2 ngày để theo dõi hậu phẫu.

Trong ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh.

 • Ngày thứ 2 sẽ xuất hiện sưng phù, bầm, cảm giác căng đau, nhưng yên tâm, cơn đau nhức vã ở trong ngưỡng chịu được và dưới sự hỗ trợ của điều dưỡng. 
 • Khoảng hơn 2 tuần, các dấu hiệu sưng, bầm sẽ giảm bớt.
 • Một tháng sau phẫu thuật, mặt sẽ không còn sưng nữa, lớp da bóc tách sẽ có cảm giác hơi cứng khi sờ vào, tai sẽ chưa nhạy được như bình thường.
 • Sẹo ở trước và sau tay có thể che đậy nhờ tóc hoặc makeup.
 • Khoảng 2 – 3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi một cách tự nhiên nhất.

Dịch vụ căng da mặt bao nhiêu tiền?

Dịch vụ căng da mặt bao nhiêu tiền?
Dịch vụ căng da mặt bao nhiêu tiền?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Giá dịch vụ căng da mặt không có sự đồng nhất mà khá đa dạng bởi vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Căng da mặt bao nhiêu tiền dựa trên:

 • Chi phí lương bác sĩ phẫu thuật
 • Chi phí chuyển giao công nghệ nước ngoài
 • Chi phí đầu tư thiết bị máy móc
 • Chi phí khám sức khoẻ trước và sau.
 • Chi phí chăm sóc tại bệnh viện.
 • Chi phí cơ sở vật chất.
 • Chi phí thuốc men.

Cũng với ngần ấy khoản chi nhưng giá thành dịch vụ căng da mặt sẽ chênh lệch dựa trên chất lượng. Chất lượng càng tốt thì giá thành càng cao. Vậy nên, những nơi thẩm mỹ hô hào căng da mặt giá rẻ bất ngờ chỉ từ vài triệu đồng thì khách hàng nên đặc biệt thận trọng và tránh xa.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá cao về chất lượng và giá dịch vụ căng da mặt phải chăng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ căng da mặt sau:

Bảng giá dịch vụ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bảng giá dịch vụ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đơn vị cung cấp dịch vụ căng da mặt hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ quen thuộc cùng cấp hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu. Đây cũng là nơi được nhiều người trong và ngoài nước lựa chọn căng da mặt. Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca căng da mặt thành công và giúp khách hàng lấy lại được hơn 10 tuổi xuân xanh, làm hài lòng ngay cả những vị “thượng đế” khó tính nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ căng da mặt hàng đầu
Đơn vị cung cấp dịch vụ căng da mặt hàng đầu

Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ quốc tế uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng. Bệnh viện trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hơn hết chính là đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn có tiếng tăm trong ngành với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm. Bác sĩ thường được tạo điều kiện đi tu nghiệp nước ngoài để cập nhật những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới. 

Dịch vụ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng vô cùng đa dạng phù hợp với mọi cấp độ  lão hoá, sa trễ. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ này, bạn vui lòng liên hệ Gangwhoo để được tư vấn.

 

 

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí