Mặt Trái Xoan Là Mặt Như Thế Nào? Làm Sao Để Có Được

Nhắc đến một gương mặt đẹp, mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến gương mặt trái xoan của nữ giới. Trong khi đó đàn ông mà sở hữu gương mặt chữ điền được đánh giá rất cao. Nhưng đừng vội khoan nghĩ rằng tất cả hình dáng gương mặt khác đều không được hài hòa, hao tài, tốn của, gương mặt trái xoan nam cũng là một gương mặt đẹp và được ưa nhìn. Liệu bạn đã hiểu tất tần tật về dáng mặt này?

TỈ LỆ CHUẨN CỦA GƯƠNG MẶT TRÁI XOAN

Cấu trúc của gương mặt của mỗi người được sinh ra không hề giống nhau. Một số người may mắn được sở hữu gương mặt có đường nét hài hòa thì cũng có nhiều trường hợp khác hàng mắc các khuyết điểm xương thô và to bè.

Hình dáng và cấu trúc của gương mặt quyết định rất lớn đến tương lai và cuộc sống về sau. Bởi nếu như sở hữu ngoại hình ưa nhìn sẽ thu hút được mọi người, gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Gương mặt trái xoan được hình thành trên cấu trúc của xương cân đối với phần xương cằm thon gọn và cằm không dài. Hơn nữa, phần xương hàm và cằm sẽ tạo nên hình elip ấn tượng.

Những người sở hữu được mặt trái xoan có ngũ quan cân đối, đem lại đường nét hài hòa, tạo thiện cảm lớn cho người đối diện.

Mặt Trái Xoan
Mặt Trái Xoan

TƯỚNG SỐ CỦA NGƯỜI SỞ HỮU KHUÔN MẶT TRÁI XOAN

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Khuôn mặt là một trong các yếu tố quan trọng để nhận biết được về nhân tướng học. Với khuôn mặt trái xoan được cho là khuôn mặt tốt, thuận lợi trong mọi việc, cụ thể:

 • Tính cách con người

Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan được nhận định có tính hướng ngoài. Cuộc sống của họ sẽ thiên về những hoạt động xã hội, hòa mình vào đám đông và môi trường giao tiếp lớn.

Những người sở hữu gương mặt trái xoan còn rất biết cách tận hưởng cuộc sống, luôn vui tươi lạc quan. Trong tổ chức, người này thường là cầu nối kết nối mọi người lại với nhau.

Đây cũng là con người có tính thích ứng cực tốt với môi trường. Khi có những vấn đề bất ngờ xảy ra họ sẽ ít khi hốt hoảng mà cực kỳ bình tĩnh và đưa ra những nhận xét cũng như giải pháp tuyệt vời.

Tuy nhiên người sở hữu gương mặt trái xoan lại rất là nhạy cảm, đôi khi chỉ có chuyện nhỏ cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều. Người này cũng là người có lòng tự trọng cao nhưng lại thiếu bền chí và sự nhẫn nại.

 • Học hành thi cử

Người mang khuôn mặt trái xoan được đánh giá là thông minh, hiểu chuyện, nhanh nhạy trong quan sát và học hỏi kiến thức. Chính vì điều đó khi tiếp xúc với những người này bạn sẽ bị thu hút bởi sự hoạt bát, thông hiểu uyên thông.

Con đường học vấn rộng mở, kiến thức rất uyên bát và đây cũng chắc là nguyên nhân làm cho những người có khuôn mặt trái xoan đôi khi lại kiêu căng, tự phụ. Từ đó sẽ phát sinh ra nhiều bất hòa trong cuộc sống.

 • Công danh sự nghiệp

Hầu như những người sở hữu gương mặt trái xoan đều thông minh, có tài ăn nói, tính cách mạnh mẽ và có nhiều quyết đoán trong công việc. Trong công việc có khả năng trở thành lãnh đạo cao.

Không những vậy những người này còn biết cách nắm giữ tài chính, khả năng đối ngoại và đối nội tốt, đem lại tiềm lực kinh tế cao. Vì vậy những người này luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc và làm ăn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Những người có khuôn mặt trái xoan làm việc rất là tích cực, hang hái, có thể giải quyết những vấn đề cam go. Tuy nhiên đôi lúc họ thiếu sự chính chắn và dễ nghe lời xúi giục làm điều không hay.

 • Con đường tình duyên

Những người mang khuôn mặt trái xoan đặc biệt là chị em phụ nữ rất thuận lợi trên con đường tình duyên. Cuộc sống hôn nhân luôn được thuận lợi, êm đềm và đầm ấm.

Người phụ nữ có gương mặt trái xoan rất là hiền lành, gần gũi cực kỳ là thu hút cánh mày râu. Chính vì sự dễ thương của họ mà người đan ông ở cạnh luôn được cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Bởi vậy đàn ông thường mong muốn được yêu thương và chăm sóc những cô gái này.

Bên cạnh đó người sở hữu gương mặt trái xoan rất thu hút với người khác giới. Chính vì thế mà họ thường mang vận đào hoa, nhiều người theo đuổi.

 • Tuổi thọ

Cũng nhờ sự lạc quan, yêu đời và vui vẻ trong cuộc sống mà những ai có khuôn mặt trái xoan có tuổi thọ cao hơn người thường.

Khuôn mặt trái xoan đem đến nhiều phúc khí và vận đỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu nó. Vậy có cách nào sở hữu được khuôn mặt trái xoan không?

CÁCH TẠO MẶT TRÁI XOAN VÀ MẶT V-LINE VĨNH VIỄN

Xét về mọi khía cạnh thì mặt trái xoan chính là khuôn mặt “đáng mơ ước” nhất với bất kì ai. Vậy làm thế nào để sở hữu một khuôn mặt “cực phẩm” này nếu không may mắn có được?

Bạn có thể nhờ đến make up và kiểu tóc sao cho phù hợp để tạo ra mặt trái xoan. Tuy nhiên, các giải pháp này khá là mất thời gian mà hiệu quả thì chỉ giống “đánh lừa thị giác” trong chốc lát.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Hơn nữa, các gương mặt quá góc cạnh, xương quai hàm quá vuông banh hay gò má quá cao sẽ không thể sử dụng “vải thưa che mắt thánh” được.

Xem thêm: Căng Da Mặt

1. Ai nên thực hiện gọt mặt trái xoan

 • Cằm quá rộng, ngắn hoặc cằm lẹm
 • Phần khung xương hàm quá lớn, vuông và banh
 • Khuôn mặt U – line và O – line kém thon gọn
 • Xương gò má quá cao
 • Những người mong muốn sở hữu được khuôn mặt trái xoan

2. Quy trình thực hiện gọt mặt trái xoan

 • Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ xác định hình dáng hiện tại của gương mặt và tư vấn kỹ càng những vị trí cần can thiệp phẫu thuật để tạo hình đường nét gương mặt trái xoan.

 • Chụp phim xương hàm và dựng phác đồ điều trị

Sử dụng công nghệ chụp hình 3D Scanner để chụp toàn cảnh xương hàm khuôn mặt, giúp để xác định chính xác hơn mức độ lệch cần cắt gọt tại những vị trí xương hàm, cằm hoặc xương gò má.

Bác sĩ dựng phác đồ chỉnh hình gọt mặt bằng công nghệ Vectra 3D, cho phép khách hàng nhìn thấy hình ảnh sau phẫu thuật.

Từ đó, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ về ý kiến bản thân, giúp cho kết quả đạt được gần nhất so với kì vọng của khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Vì sức khỏe đóng một vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và thành công của ca phẫu thuật nên đây là bước bắt buộc cần phải có.

Khách hàng sẽ được thử máu, thử phản ứng thuốc và đo huyết áp để các bác sĩ xác định điều kiện sức khỏe đã đủ đáp ứng không.

Nếu không phù hợp, các bác sĩ sẽ từ chối ngay để tránh xảy ra sự cố nguy hiểm trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

 • Gây mê và vệ sinh sát khuẩn gương mặt

Đối với dạng phẫu thuật gọt mặt, được xem là một dạng “đại phẫu” khó thì khách hàng cần được gây mê để không gây khó khăn cho các bác sĩ khi thực hiện

Đồng thời, điều này cũng sẽ giúp ổn định lại tâm lý cho khách hàng, không gây ra cảm giác đau đớn.

 • Thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Tùy theo các khuyết điểm trên gương mặt của khách hàng và bác sĩ sẽ có các cách phẫu thuật mặt trái xoan khác nhau.

Thông thường, các kỹ thuật được sử dụng để tạo ra hình gương mặt trái xoan gồm có: Gọt cằm vuông banh, gọt hàm kết hợp với phẫu thuật hạ gò má nếu như gò má quá cao.

 • Khâu vết mổ

Vì sử dụng kỹ thuật mổ nội soi ở niêm amcj bên trong miệng nên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt xong, các bác sĩ sẽ sát khuẩn lại toàn bộ khoang miệng và khâu lại vết rạch bằng chỉ tự tiêu. Kết thúc quá trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan.

Phương pháp này sẽ tuyệt đối không để lại sẹo vì đường mổ nằm ở bên trong khoang miệng.

Hy vọng cới những thông tin nêu trên, bạn sẽ sở hữu cho mình khuôn mặt trái xoan. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp gọt mặt tạo hình trái xoan tại Gangwhoo, đừng ngại ngần Đăng ký tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 0931.780.090 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí